ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม

ให้บริการตรวจรักษาโรคผิวหนังทั่วไป โรคเกี่ยวกับเส้นผม เล็บ และการรักษาด้วยเลเซอร์ พร้อมให้คำปรึกษาและวินิจฉัยความผิดปกติทุกชนิดที่เกิดขึ้นกับผิว ให้คำปรึกษาและดูแลรักษาด้านความงาม โดยทีมแพทย์เฉพาะด้านผิวพรรณ (Board of Dermatology) โดยคำนึงถึงมาตรฐานการรักษาและความปลอดภัยของผู้รับบริการ
 

ขอบเขตการให้บริการ ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม

    มุ่งมั่นให้บริการความงาม ด้วยเลเซอร์ความงามทุกประเภทแบบบูรณาการ มีมาตรฐานทัดเทียมระดับสากลสามารถให้บริการทุกท่าน โดยให้ความสำคัญและคำนึงถึงมาตรฐานการรักษา ความปลอดภัยเป็นสำคัญ พร้อมให้ความใส่ใจดูแลในรายละเอียดอีกทั้งการคัดสรรทั้งคุณภาพและฝีมือของแพทย์ความงาม พร้อมด้วยวัตกรรมเครื่องเลเซอร์หลากหลายรูปแบบ ที่มีคลื่นพลังงานชนิดใหม่ๆที่ปลอดภัย เพื่อพร้อมให้บริการรักษาใบหน้าและเรือนร่างของคุณอย่างครบถ้วน

     ให้บริการการศัลยกรรม เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องและเสริมความงามด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่ทันสมัย พร้อมทีมแพทย์และบุคลากรเฉพาะทาง

     ในแต่ละช่วงวัยจะมีความเสี่ยงที่ต่างกัน ไม่ว่าจะทางกายหรือทางใจซึ่งจะมีการดูแลที่ต่างกัน สภาพจิตใจถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด และในสังคมปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปยิ่งต้องมีการดูแลรักษาให้ดียิ่งขึ้น ขอเพียงให้ทุกคนมีความเชื่อมั่น รักษาใจของเราให้เข็มแข็งและทำชีวิตให้มีความสุขทุกปัญหามีทางออก เพียงแค่ว่าเราจะอยู่กับมันอย่างไร และจะรักษามันให้ดีอย่างไรเท่านั้น ใจของเรา กายของเรา เราเท่านั้นที่จะสามารถดูแลให้ดีได้ด้วยตัวเราเอง


 

บริการเฉพาะทาง ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม... คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ

ผ่าตัดเสริมเต้านมใหม่..เทคนิคเพิ่มความมั่นใจให้ผู้เป็นมะเร็งเต้านม... มะเร็งเต้านม จัดว่าเป็นมะเร็งที่พบบ่อยอันดับ 1 ของผู้หญิงไทยและเป็นสาเหตุการตายอันดับต้นๆ ของผู้หญิงทั่วโลก ในปัจจุบันมีการตื่นตัวในการตรวจสุขภาพมากขึ้น ทำให้เราพบมะเร็งเต้านมในระยะแรกได้เร็ว...คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ