มหกรรมสุขภาพดี NTV HEALTH EXPO 2019

มหกรรมสุขภาพดี NTV HEALTH EXPO 2019

   มหกรรมสุขภาพดี NTV HEALTH EXPO 2019 อีกหนึ่งกิจกรรมใหญ่ในวาระครบรอบ 38 ปี โรงพยาบาลนนทเวช ซึ่งเราได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-8 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ณ บริเวณโถงกลาง ชั้น 1 โรงพยาบาลนนทเวช

   Highlight สำคัญของการจัดงาน NTV HEALTH EXPO 2019 โรงพยาบาลนนทเวช ได้จัดโปรแกรมตรวจสุขภาพตรวจสุขภาพ ที่มีความเหมาะสมในแต่ละเพศและวัย เพื่อเป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน “เพราะการป้องกัน...ดีกว่าการรักษา” และเพื่อเป็นการร่วมฉลองครบรอบ 38 ปี สำหรับท่านที่มียอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้น ไประหว่างวันที่ 1 – 8 กันยายน 2562 ท่านมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลกับโรงพยาบาลนนทเวชด้วย พร้อมกันนี้ตลอดช่วงการจัดงานทั้ง 8 วัน ยังมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังการเสวนาให้ความรู้ด้านสุขภาพ โดยแพทย์เฉพาะทาง 7 สาขาความเชี่ยวชาญ

   และที่ขาดไม่ได้กับการประกวดหนูน้อย NTV Smart Kids 2019 โดยปีนี้ได้รับความสนใจจากผู้ปกครองส่งบุตรหลานเข้าประกวดกว่า 40 คน บรรยากาศจึงเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสุข และเสียงกองเชียร์อย่างล้นหลาม

   กิจกรรมดีๆ เช่นนี้ จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารกิจกรรม และติดตามการเสวนาหัวข้อที่สนใจย้อนหลังผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ และเวปไซต์ของโรงพยาบาลนนทเวช

 
 
 
 
 

           

ดูภาพเพิ่มเติมคลิ๊ก