ศูนย์ผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช

ปัจจุบันวิทยาการและเทคโนโลยีทางการแพทย์ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว การรักษาโรคด้วยการผ่าตัดผ่านกล้องให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เพราะกระทบกระเทือนต่ออวัยวะภายในน้อยกว่าการผ่าตัดเปิดแผลหน้าท้อง หลังการผ่าตัดผ่านกล้อง อาการเจ็บแผลจะน้อยกว่าการผ่าตัดเปิดแผลหน้าท้อง การฟื้นตัวจึงเร็วกว่าจำนวนวันที่พักฟื้นในโรงพยาบาลลดลง การลาหรือหยุดงานน้อยลง สามารถกลับไปทำงานได้เร็วขึ้น

ขอบเขตการให้บริการ ศูนย์ผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช

     ปัจจุบันวิทยาการและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว  การรักษาโรคด้วยการผ่าตัดผ่านกล้อง หลังการผ่าตัดผ่านให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เพราะกระทบกระเทือนต่ออวัยวะภายในน้อยกว่าการผ่าตัดเปิดแผลหน้าท้อง หลังการผ่าตัดผ่านกล้อง อาการเจ็บแผลจะน้อยกว่าการผ่าตัดเปิดแผลหน้าท้อง เพราะขนาดของแผลเล็กกว่ามาก การฟื้นตัวจึงเร็วกว่า จำนวนวันที่พักฟื้นในโรงพยาบาลลดลง การลาหรือหยุดงานน้อยลงสามารถกลับไปทำงานได้เร็วขึ้น

ศูนย์ผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช โรงพยาบาลนนทเวช ให้บริการตรวจ วินิจฉัย รักษาด้วยการผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวชครอบคลุมปัญหาและความเสี่ยงทุกด้านทางนรีเวช


 

บริการเฉพาะทาง ศูนย์ผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช... คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ

ภายใต้แผลเล็ก คือ ความประณีต... ถ้าพูดถึงเรื่องการผ่าตัดแผลเล็ก หรือ MIS (Minimally Invasive surgery) ซึ่งในปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่มนุษย์สรรสร้าง เพื่อพัฒนาเทคนิคในการรักษาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ความเจ็บปวดน้อยลง ภายหลังการรักษา...คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ

ปวดท้องไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่อาจเป็นภัยร้ายในผู้หญิง!!... ใครหลายคนอาจคิดว่าการปวดท้องเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของชีวิต ปวดแป๊บเดียว กินยาเดี๋ยวก็หาย แต่ความจริงแล้วการปวดท้องนี่แหละอาจนำไปสู่โรคต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงได้อย่างมากมายเลยล่ะ...คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ

ปวดประจำเดือนอย่างไร..ถือว่าผิดปกติ... ผู้หญิงหลายคนอาจคิดว่า การปวดท้องน้อยเวลามีประจำเดือนเป็นเรื่องปกติของผู้หญิง หรือฟังจากญาติพี่น้องว่ามันก็ปวดอย่างนี้ทุกคน แต่บางคนถึงขั้นต้องลางานเวลาถึงวันนั้นของเดือน...คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ

การปวดประจำเดือนเรื้อรัง... ผู้หญิงส่วนใหญ่มักหนีไม่พ้นอาการปวดประจำเดือนจะปวดมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน หลายคนเลือกทานยาบรรเทาอาการปวด บางรายแม้จะทานยาแต่อาการปวดยังไม่ดีขึ้นจนส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวัน...คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ

เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญขึ้นผิดที่ Endometriosis... โรคเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญขึ้นผิดที่ เป็นโรคที่พบบ่อยในสตรีวัยเจริญพันธุ์ สาเหตุหนึ่งที่เชื่อว่าทำให้เกิดโรคนี้ คือ ในช่วงที่มีระดู ตามธรรมชาติ ถ้าไม่มีไข่ที่ปฏิสนธินั้นมาฝังตัวก็ไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น...คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ

กระบังลมหย่อน ภัยเงียบ...ที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม...  ซึ่งในประเทศไทยพบได้ประมาณ 70% ส่วนใหญ่มักเกิดกับ...ผู้หญิงที่เคยมีการคลอดบุตรมาแล้ว ผู้หญิงที่มีอายุมากหรือแม้แต่คนที่ไม่เคยคลอดลูกมาก่อนก็มีโอกาสที่จะมีอาการกระบังลมหย่อนได้เช่นกัน...คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ